ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือเหตุ/ภัย ที่อาจเกิดขึ้นในครอบครัว ที่อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมาก จนก่อภาระหนี้สินผูกพันในระยะยาวอีกด้วย

การงาน ยึดมั่นกับความคิดของตนเองอย่างเดียว โดยไม่ฟังเสียงผู้ที่เกี่ยวข้อง ก็ควรระวังว่าอาจทำให้ถูกคัดค้าน ต่อต้าน จนถึงทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งจะทำให้งาน ภารกิจนั้นล้มเหลวไปได้เลย ซึ่งวันที่ 15-17 ควรระวังให้มากๆ สำหรับคนว่างงาน หากจะหางานใกล้บ้านหรือในถิ่นกำเนิดภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก หากครอบครัวมีปัญหา การร่วมด้วยช่วยกันกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะแก้ไขให้ผ่านอุปสรรคไปได้อย่างรวดเร็ว และจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น และวันที่ 14-15 หากมีเรื่องขัดแย้ง ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะต่อความยาวด้วย แต่ถ้าจะท้าทาย บอกขอเลิก ขอหย่า ก็จะมีโอกาสสมหวัง!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรควรอดทน อดกลั้น ที่จะมาระบายอารมณ์ใส่ญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ท่านเสียใจจนเจ็บป่วยได้

คำแนะนำ วันที่ 16 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี จนเกิดปรากฎการณ์จันทรคราสแบบสรรพคราสมิดดวงในราศีพิจิก ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะที่อาจพบเรื่องที่มาท้าทาย มากดดันอารมณ์มากขึ้น หากทำใจยอมรับได้ว่าอะไรที่ควรปล่อยวาง อะไรที่ไม่ควรยึดติด ก็จะทำให้ผ่านพ้นเงามืดจากจันทคราสไปอย่างสบายๆ LET’S IT GO! 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook