ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ขึ้นอยู่กับการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะทำให้เกิดรายได้มากขึ้น หรือเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน โดยเฉพาะจากความรัก ใคร่ เสน่หา หรือความพึงพอใจที่เกิดขึ้นแค่ชั่ววูบ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินมหาศาล ซึ่งวันที่ 13-14 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ถูกหลอก ถูกโกง ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างง่ายๆ หากหลงเชื่อที่จะร่วมหุ้น ลงทุน หรือเซ็นสัญญา ลงนาม ที่ไม่ได้ตรวจสอบข้อมูล ไม่ได้พิจารณาให้รอบคอบ และควรหลีกเลี่ยงที่จะค้ำประกันผู้ใดอีกด้วย ถึงจะทำให้อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะอยู่รอด ปลอดภัย! สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรระวังที่จะใช้ “อำนาจ” ปกครองมาบังคับพนักงาน ลูกจ้างให้ปฏิบัติตาม เพราะอาจเจออารมณ์ “ตีรวน” ที่จะทำให้เสียหายได้

ความรัก เสน่หาพาวอดวาย ที่อาจทำให้หลับหู หลับตา เชื่อทุกอย่างที่ เขา/เธอ บอกมา ที่นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากแล้ว ยังอาจทำให้ธุรกิจ กิจการครอบครัวซวดเซ ไม่มั่นคง ไปอีกนาน สำหรับคนโสด การเข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์หาคู่ ก็จะเป็นโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ แต่ถ้าเขา/เธอ คนนั้น เป็นชาวต่างชาติ ก็ควรระวังจะถูก...หลอกลวง!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจให้มากขึ้น ระวังอารมณ์เครียด คิดมาก หรือการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะโคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวัง “อาเพศ” จากความรัก แรงอารมณ์ที่ถูกเร้ามากเกินไป ก็อาจนำความทุกข์โศก เดือดร้อน ตามมาด้วย...รักคนผิด ชีวิตจะวอดวาย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook