ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะเริ่มต้นระยะทำมาหาได้ให้ผู้อื่นแล้ว ที่อาจต้องเสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบในการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะจากการเข้าข้างตัวเองมากเกินไป ซึ่งหลังเวลา 21.30 น. ของวันที่ 14 จนถึง 06.00 น. ของวันที่ 15 ควรระวังให้มากๆ

การงาน หากงานล่าช้า ติดขัด การประนีประนอม ผ่อนผัน ยอมให้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้ โดยเฉพาะวันที่ 18-19 เป็นระยะดาวเสาร์เข้าวงจันทร์ ที่ควรคิดถึง “ใจเขา ใจเรา” ให้มากเป็นพิเศษ และวันที่ 15-17 ควรระวัง หลีกเลี่ยงที่จะมีเรื่องขัดแย้งใดๆเพราะอาจนำไปสู่การถูกฟ้องร้อง มีคดีความได้

ความรัก รักนี้มีแต่ให้...ไม่ใช่แค่คำพูด/เขียน แต่ต้องให้ด้วยการกระทำ ให้เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รัก หวาน โรแมนติก มากขึ้น สำหรับคนโสด หากมีเดทกับเพศตรงข้ามที่พึงใจ ในคืนวันพระจันทร์เพ็ญ วันที่ 14-15 ก็อาจได้..สละโสด!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 15-17 ควรระวังเหตุ/ภัย ที่จะทำให้บาดเจ็บ มีอันตรายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยู ในเขตราศีเมษ ซึ่งเป็นสัญญาบ่งบอกว่า ควรระวัง คบคนพาล พาลพาไปหาผิด ที่อาจทำให้ชีวิตวอดวายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook