ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก มีโอกาสได้มาจากหลายช่องทาง แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายเงินอย่าง “ตามใจฉัน” ก็อาจทำให้ที่หามาได้ ถูกแบ่งสันปันส่วนออกไปเป็นจำนวนมากเช่นกัน

การงาน มีสมาธิ ใส่ใจกับงาน ภารกิจที่ทำให้มากขึ้น อย่าหวังพึ่งพาผู้ใด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่โดนถูก “แหกตา”  โดยเฉพาะจากพนักงาน ลูกจ้าง ที่อาจทำให้เกิดปัญหา จนยากที่จะแก้ไขได้ สำหรับคนหางาน หากอยากได้งานทำในระยะนี้ ก็อาจต้องใช้ความพยายามหนักขึ้น ถึงจะมีโอกาส

ความรัก รัก ใคร่ เสน่หาที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในระยะนี้ และหากเป็นรักสองต้องห้าม ก็อาจทำให้คนรัก คู่ครอง หวาดระแวง ที่นอกจากจะทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ ยังมีเกณฑ์ที่จะต้องสูญเสียเงินทองของมีค่าอีกมากด้วย สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก การร่วมกลุ่ม ทำกิจกรรมอย่างเป็นผู้นำ ผู้จัดการ ก็จะเป็นเสน่ห์ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาติดพัน ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ถ้าเป็นคนคิดมาก วันที่ 6-8 ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะอยู่ตามลำพัง การร่วมกลุ่มสังสรรค์กับผู้อื่นก็จะดีกว่า       

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด  ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook