ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะหากจะหารายได้เพิ่มเติมก็ไม่เห็นเด่นชัด แต่อยู่ในเกณฑ์ที่ค่าใช้จ่ายมีเกณฑ์สูงมาก โดยเฉพาะจากเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง และของคนที่รักใคร่เสน่หา และวันที่ 6-7 จากการติดต่อ สัมพันธ์ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้อีกด้วย

การงาน เรื่องมาก คนก็มากเรื่อง! ที่ควรตั้งสติ คิดให้นานๆ หากต้องประสานงาน ติดต่อ สัมพันธ์กับคนจำนวนมาก ต่างคน ต่างใจ ต่างความคิดเห็น โดยเฉพาะวันที่ 8-10 ที่อาจกลายเป็นอุปสรรค ที่จะเตะถ่วง จนทำให้งานล่าช้า เสียหายได้ สำหรับคนว่างงาน หากหางานใกล้บ้าน ในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวังว่าการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยในระยะนี้ อาจทำให้คู่ครอง หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ ที่อาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม สถานบันเทิงเริงรมย์ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ ที่อาจทำให้หายเหงาใจได้....ชั่วคราว!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เพราะหากประมาท ก็จะทำให้เสียใจกันไปอีกนาน

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook