ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน จากงาน ภารกิจที่กระทำถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่ควรระวังการใช้จ่ายจุกจิก ที่อาจเป็นเบี้ยหัวแตก จ่ายทีละไม่มาก  แต่หากรวมกันแล้ว ก็อาจมาก มากกว่ารายรับที่เข้ามา จนอาจทำให้การเงินติดขัด เกิดภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน หากคิดจะชักชวน โน้มน้าวใจให้มิตรสหายมาร่วมหุ้น ลงทุน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะหาก เขา/เธอ คนนั้น สูงวัยกว่า มีสถานะทางสังคมที่สูงกว่า เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้ และวันที่ 8-10 หากจะจัดประชุม หรือมีนัดสำคัญๆ ก็อย่าประมาท เผื่อเวลาให้มากๆ เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า จนไปไม่ทัน!

ความรัก ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น ก็อย่าประมาท เพราะเสน่ห์ที่รัดรึงใจของชาวราศีตุลย์ อาจทำให้คนรัก คู่ครอง หวาดระแวง หึงหวง ที่อาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากสวนสาธารณะ หรือการออกกำลังในที่โล่งๆ กว้าง ๆ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ เขา/เธอ คนนั้น ก็พร้อมจะสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ อยู่ในระยะที่ควรใส่ใจให้มากขึ้น ระวังอารมณ์เครียด คิดมาก หรือการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะโคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู และ ดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวัง “อาเพศ” จากความรัก แรงอารมณ์ที่ถูกเร้ามากเกินไป ก็อาจนำความทุกข์โศก เดือดร้อน ตามมาด้วย...รักคนผิด ชีวิตจะวอดวาย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook