ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน คนละครึ่ง! ที่อาจได้จากการติดต่อ สัมพันธ์ในเรื่องเงินๆ ทองๆ ในสัปดาห์นี้ จากการแบ่งสันปันส่วนที่จำเป็นต้องให้ ซึ่งดีกว่าจะไม่ได้เลย และวันที่ 6-7 หากคิดจะหาเงินแบบเสี่ยงๆ หรือที่ไม่มีหลักประกันใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงว่าจะไม่ได้คืน!

การงาน หากเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ระยะนี้ควรใส่ใจ รอบคอบให้มากขึ้นกับงาน ภารกิจที่มอบหมายให้พนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาทำ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าหากมีเรื่องผิดพลาด ก็อาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก และจะต้องใช้เวลาแก้ไขไปอีกนาน

ความรัก เหมือนเหวี่ยงแหจับปลา! จากการศึกษา จากภารกิจ งานที่กระทำ ก็อาจทำให้มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันมากขึ้น ที่มีเกณฑ์สูงว่าหนึ่งในนั้น จะเป็นคู่ครอง เลือกให้ดีๆ เพราะมีเพียงหนึ่งเดียวที่จริงจัง และ จริงใจ และที่สำคัญ เขา/เธอ คนนั้นไม่ใช่ชาวต่างชาติ!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีร่างกายอ่อนแอ มีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว วันที่ 6-8 ก็อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจต้องพลิกแพลงไปตามสถานการณ์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะหากมีคดีความ หรือเรื่องที่เกี่ยวกับการศึกษา  ต่างประเทศ ถึงจะทำให้งานสำเร็จได้ตามที่คาดหวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook