ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้ลาภ มีผลกำไรจากธุรกิจ หรือจากเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรทำใจ อย่าคาดหวังมากนักกับการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ระหว่างวันที่ 6-8 เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น!

การงาน ทำในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำ ราบรื่น ไม่เจอปัญหามากนัก แต่วันที่ 10-12 หากเสนองาน แล้วถูกผู้ร่วมงาน หรือผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า คัดค้าน ไม่เห็นด้วย ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะตอบโต้กลับ เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น สิ่งที่คาดหวัง ก็อาจได้แค่ครึ่งเดียว!

ความรัก แค่ไม่คาดหวังที่จะ “ได้” จากคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด อดีตรักอาจหวนคืน ที่จะได้รับการติดต่อจากแฟนเก่า เพื่อนเก่า แต่ยั้งใจสักนิด ก่อนที่จะดีใจ เพราะเขา/เธอ กลับมาก็แค่เพื่อ..ขอยืมเงิน!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น และหากเครียด คิดมาก หวาดระแวงกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง ก็ควร “รู้ทัน” และหาทางกำจัดออกไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพกาย ใจ ให้ดีได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ  ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook