ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้ลาภ ผลกำไรจากธุรกิจ หรือจากเสี่ยงโชค เก็งกำไรอีกด้วย แต่วันที่ 10-12 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจนำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

การงาน สัปดาห์แห่งการประนีประนอม! หากคิดจะติดตาม ทวงถามงานที่คั่งค้าง ทั้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือกับเพื่อนร่วมงานที่มีสูงวัยกว่า ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจถูก “ตีรวน” ที่จะทำให้ช้าลงไปอีก และหากจะมีนัดสำคัญๆ ก็ควรเผื่อเวลาให้มากๆ เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้าได้ ซึ่งวันที่ 6-8 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก ร่วมกลุ่ม สังสรรค์กับมิตรสหายในสัปดาห์นี้ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ แต่อาจต้องใช้ความพยายามอย่างสม่ำเสมออีก 2-3 เดือนในการที่จะตามติด ถึงจะมีโอกาสทำให้ เขา/เธอ สนใจที่จะสานรัก สานสัมพันธ์ต่อไป แต่หากเป็นชาวต่างชาติที่เข้ามาพัวพันด้วย ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอยู่ในระยะจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ที่หวังแต่ผลประโยชน์มากกว่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่วันที่ 10-12 ควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา สารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย..หนักกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระราหูและดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งเป็นสัญญาบ่งบอกว่า ควรระวัง คบคนพาล พาลพาไปหาผิด ที่อาจทำให้ชีวิตวอดวายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook