ไม่ใช่ของตาย!! ราศีที่ต้องระวังคนรักขอบายเพราะไม่ทน

ไม่ใช่ของตาย!! ราศีที่ต้องระวังคนรักขอบายเพราะไม่ทน

ไม่ใช่ของตาย!! ราศีที่ต้องระวังคนรักขอบายเพราะไม่ทน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณกำลังเห็นคนรักเป็น “ของตาย” อยู่หรือไม่ โหราพยากรณ์ หมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope พยากรณ์ความรักเดือนมิถุนายน 2565 พบราศีที่มีเกณฑ์ที่ต้องระวังใจเรื่องคนรักให้ดี ๆ ราศีนั้น คือ

 

 

ราศีมีน   ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลมและสภาพอากาศ  บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนมิถุนายน  การเดินทางของความรัก จากดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญาที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ณ เขตราศีที่เป็น “บ้าน” ของราศีพฤษภ จะส่งผลให้พลังรักรุนแรง หนักแน่นมากที่สุด ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ยังโคจรเดินหน้าอยู่ในราศีมีน โดยมีดาวอังคาร และ ดาวเนปจูน สถิตร่วมอยู่ด้วย นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้หากออกจาก Safe Zone ของตนเองให้มากขึ้น หมกมุ่นเรื่องของตนเองให้น้อยลง  แล้วเปิดใจให้กว้าง จากการเดินทางท่องเที่ยว หรือ ญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อนำพา ก็อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ เคียงกันอย่างรวดเร็ว

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็อย่าประมาท คิดว่าคนรัก คู่ครอง เป็นของตาย จนละเลยไม่ใส่ใจ เพราะเดือนนี้ ด้วยเสน่ห์ที่รัดตรึงใจ ก็มีเกณฑ์สูงที่จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาติดพัน ที่จะทำให้ เขา/เธอ พร้อมจะเดินทางออกมาจากชีวิตคุณ แล้วเริ่มต้นใหม่ที่จะทำให้ชีวิตสดใส ไม่เหี่ยวเฉาเหมือนที่ผ่านมา!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...กันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีมกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่ ที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้... 1-3,8-10,14-15,20-22,24-26,28-30

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook