ราศีใด ถึงเวลาที่ต้องเลือก!

ราศีใด ถึงเวลาที่ต้องเลือก!

ราศีใด ถึงเวลาที่ต้องเลือก!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โหราพยากรณ์ Sanook Horoscope ทำนายทายทัก ถึงดวงชะตาที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ต้องเลือกต้องตัดสินใจ แต่จะต้องเลือกระหว่างอะไรกับอะไรนั้น คือ

 

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้าน ดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนมิถุนายน ถึงเส้นทางชีวิตที่ต้องเลือกแล้ว! เงิน กับ ความรัก? เพราะจากดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ที่กำลังสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ กำลังโคจรวิปริต พักร องศาอยู่ ขณะที่ดาวศุกร์ดาวแห่งความรัก ก็โคจรก้าวข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีเมษ ที่สถิตร่วมกับพระราหู และ ดาวมฤตยู  มาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้ถ้ามีสัมพันธ์รักที่ราบรื่น หรือหากมีเพศสัมพันธ์กันก็อาจเป็นโอกาสได้กำเนิดบุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่หากทุ่มเทเวลา ใส่ใจที่จะหา เงิน เงิน เงิน เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตอย่างเดียว จนละเลยไม่ใส่ใจคนใกล้ตัว ที่อาจรวมถึงคนรัก คู่ครอง และ คนในครอบครัว ก็ควรระวังจากเดือนนี้ ก็อาจเป็นต้นเหตุทำให้รักร้าว รอวันแตกหัก แยกจากกัน ในเวลาอีกไม่นาน!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook