ราศีใด ระวังเครียดจัดเพราะจับปลาสองมือ

ราศีใด ระวังเครียดจัดเพราะจับปลาสองมือ

ราศีใด ระวังเครียดจัดเพราะจับปลาสองมือ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 โหราพยากรณ์ ทำนายทายทัก ถึงดวงชะตาที่ช่วงสัปดาห์นี้มีเกณฑ์ที่ต้องรับมือกับหลายอย่างแบบ “จับปลาสองมือ”  จนอาจส่งผลต่อสุขภาพจิต ราศีดังกล่าว คือ

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

 

ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

 

การเงิน จากงาน ภารกิจที่กระทำ ถึงอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะนำความมั่งคั่ง ร่ำรวย มาให้กับชาวราศีธนู แต่ก็ควรจัดสรรการใช้จ่ายให้ดีๆ เพราะจากเรื่องครอบครัว บุตร-ธิดา หรือคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ก็เป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้ที่หามาได้ หมดไปอย่างรวดเร็ว

 

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “จับปลาสองมือ” ทั้งงานประจำ หรืองานที่เสริมเข้ามา ก็จะเป็นโอกาสที่จะเริ่มต้นเจริญรุ่งเรืองระยะยาว แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “บ้างาน” รวมถึงการเป็นคุณละเอียด คอยจ้ำจี้จ้ำไชกับลูกจ้าง พนักงาน ที่อาจเกิดขึ้นบ่อยระยะนี้ ที่นอกจากจะทำให้ไม่ได้รับความร่วมมือเท่าที่ควร และยังจะทำให้สุขภาพจิตของตนเองเสียอีกด้วย

 

ความรัก แค่ไม่ทำตัวเป็นคนขี้บ่น โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ กับคู่ครอง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ เขา/เธอ ไม่เบื่อหน่าย จนร้างเร่เสน่หาจากไปไปหาคนอื่น สำหรับคนโสด ก็ไม่ต้องไขว่คว้าหารักจากไหน เพราะอยู่ในระยะ “เสน่ห์แรง” ที่จะทำให้มีเพศตรงข้ามเข้ามารุมรัก แต่ก็ควรยั้งใจ ตั้งสติให้ดีๆ เพราะพวก เขา/เธอ เหล่านั้น อาจจะมีคู่อยู่ก่อนแล้ว

 

ครอบครัว ช้าๆ ชัดๆ ในการติดต่อ สื่อสารกับคนใกล้ชิด หรือบริวาร คนรับใช้ในระยะนี้ ถึงจะไม่ทำให้เข้าใจผิด ที่อาจก่อความเสียหายขึ้นได้               

 

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook