ราศีนี้รอเลย เทพแห่งโชคลาภมาแล้ว!

ราศีนี้รอเลย เทพแห่งโชคลาภมาแล้ว!

ราศีนี้รอเลย เทพแห่งโชคลาภมาแล้ว!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โหราพยากรณ์ ทำนายทายทัก ถึงดวงชะตาที่ช่วงสัปดาห์นี้มีเกณฑ์ที่การเงินดีมาก จนต้องบอกว่า เทพแห่งโชคลาภมาแล้ว! ราศีนั้น คือ

 

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.

 

ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน เทพแห่งโชคลาภมาแล้ว! ไม่ต้องไปตามหาที่ไหน ก็อาจได้ลาภผลจากงาน ภารกิจที่กระทำอยู่ หรืออาจได้โชคจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรอีกด้วย แต่หากจะต้องเรียกร้อง ขอกู้ยืม หรือจะติดตามทวงถามหนี้สินใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะไม่ได้มากกว่า ซึ่งวันที่ 30-31 ควรระวังให้มากๆ

การงาน หากจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับที่ดิน อาหาร หรือของกินได้ต่างๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรืองอย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวังการเสนอความคิดอย่าง “นอกกรอบ” โดยเฉพาะวันที่ 4-5 ก็อาจทำให้ถูกต่อต้าน คัดค้านจากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย

ความรัก แค่ไม่แสดงอาการว่า “ยึดติด” ตามติดหวงแหนคนรัก คู่ครอง อย่างออกนอกหน้า และหลีกเลี่ยงที่จะโต้เถียงกับ เขา/เธอ ด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาความรักให้หวาน และโรแมนติกไว้ได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรระวังความรักอย่างงมงาย คลั่งไคล้ มองเห็น เขา/เธอ ดีไปหมด จนไม่รับฟังคำเตือนจากผู้ใด ก็มีโอกาสสูงว่าจะถูก...หลอกใช้!            

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น และหากเครียด คิดมาก หวาดระแวงกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง ก็ควร “รู้ทัน” และหาทางกำจัดออกไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพกาย ใจ ให้ดีได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook