เตือนราศี ระวังเรื่องเงินตรา พาปัญหามาให้!

เตือนราศี ระวังเรื่องเงินตรา พาปัญหามาให้!

เตือนราศี ระวังเรื่องเงินตรา พาปัญหามาให้!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เตือนราศี ระวังเรื่องเงินตรา พาปัญหามาให้!

ผลพยากรณ์รายสัปดาห์ 30 พฤษภาคม–5 มิถุนายน 2565 โดยหมอดูชื่อดังจาก  Sanook Horoscope พบราศีที่ระวังเรื่องเงินๆ ทองๆ  เพราะอาจพาปัญหามาให้ นั่นคือ

 

 

 

ราศีกุมภ์

ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.

ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน

จากบ้าน กิจการครอบครัว งานอาชีพอิสระ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะจาก รัก ใคร่ เสน่หา ที่ซ่อนเร้น ก็อาจทำให้รายได้ที่ได้มา...ไม่มีเหลือ

 

การงาน

ใช้สัญชาติญาณนำทางในการตัดสินใจใดๆ ในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะวันที่ 3-5 ก็อาจจะมีผลดีมากกว่า  รวมถึงการนำเสนอข้อมูลที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา และละเอียดมากที่สุดในการติดต่อ สัมพันธ์ หรือเสนองาน โครงการใดๆ กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือจะสัมภาษณ์งานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

ความรัก หากกำลังหึงหวง หวาดระแวงคนรัก คู่ครอง ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงออก เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด การเข้าร่วมกิจกรรมในกลุ่ม “ลับเฉพาะ” ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว

 

ครอบครัว

เงินทองของบาดใจ ที่หากนำมาเป็นประเด็นก็อาจทำให้มีปัญหา ขัดแย้งกับคนในครอบครัว หรือคู่ครองได้

 

คำแนะนำ

จนถึงเดือน เมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook