ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน หาง่าย ใช้สบายใจ โอกาสหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก ที่จะมีกระแสการเงินเข้ามาได้หลายทาง แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะให้ญาติสนิทมิตรสหายกู้ยืม เพราะนอกจากจะไม่ได้คืนแล้ว ยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันอีกด้วย

การงาน ทำจริง ไม่ใช่แค่ชี้นิ้วสั่ง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เป็นที่ยอมรับนับถือของผู้ที่เกี่ยวข้อง หากเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็จะได้รับความร่วมมือจากพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างเต็มที่ แต่หากกำลังจะตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆ ก็ควรระวังข้อมูลที่ได้มา อาจมีนัยยะแอบแฝงซ่อนเร้น ที่จะทำให้...พลาดได้

ความรัก ฟังหูไว้หู ทั้งจากญาติสนิทมิตรสหาย หรือจากสื่อออนไลน์ที่กล่าวร้ายคนรัก คู่ครอง เพราะหาก “หูเบา” เชื่อคนง่าย จนแสดงอารมณ์หวาดระแวง หึงหวง ก็อาจเป็นเหตุที่ให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากการเข้าร่วมอบรมสัมมนาระยะสั้น หรือจากสื่อออนไลน์ ก็ยังอาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่ เขา/เธอ อาจทำให้ชาวราศีมีน ได้เริ่มต้นชีวิตครั้งใหม่

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วยระยะยาวได้...อย่าคิดว่าแค่ลอง ครั้งเดียวจะไม่ติด!

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook