ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น กับการติดต่อ สัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ เชื่อถือไม่ได้ โดยเฉพาะหากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ที่จะทำให้เป็นฝ่ายเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า โดยเฉพาะวันที่ 30-31 ควรระวังให้มากๆ

การงาน รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี! เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะสร้างความขัดแย้ง แย่งชิงผลประโยชน์กับผู้ใดก็ตาม โดยเฉพาะผู้ที่ร่วมงานด้วย และวันที่ 3-5 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาทกับ เหตุ/ภัย ที่อาจเกิดขึ้นได้ รวมถึง ระวังคนแปลกหน้าที่เข้ามาใกล้ชิดด้วย...อันตราย!

ความรัก อดทน อดกลั้นที่จะตอบโต้ หากคนรัก คู่ครอง จะใช้คำพูด/เขียน ที่ระบายอารมณ์หงุดหงิดกับชาวราศีพิจิกในระยะนี้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ต้องทะเลาะวิวาท ที่จะทำให้เขา/เธอ ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นชีวิตโสดใหม่อีกครั้ง!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังว่า หากมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า ก็ควรป้องกันให้ดีๆ ถึงจะทำให้ไม่มีโรคร้ายมาเยือน

คำแนะนำ จากวันที่ 16 พฤษภาคม ที่ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี จนเกิดปรากฎการณ์จันทรคราสแบบสรรพคราสมิดดวงในราศีพิจิก ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะที่อาจพบเรื่องที่มาท้าทาย มากดดันอารมณ์มากขึ้น หากทำใจยอมรับได้ว่าอะไรที่ควรปล่อยวาง อะไรที่ไม่ควรยึดติด ก็จะทำให้ผ่านพ้นเงามืดจากจันทคราสไปอย่างสบายๆ  LET’S IT GO! 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook