ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน อย่าวางใจใคร โดยเฉพาะตนเอง! หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรตรวจสอบข้อมูล เอกสาร สัญญาให้ละเอียดรอบคอบที่สุด และไม่ควรเชื่อมั่นตนเองมากเกินไปนัก เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้พลาดโอกาสที่คาดหวังได้

การงาน ทำตัวเป็นเสือซ่อนเล็บ ด้วยการอ่อนน้อม ถ่อมตน ไม่อวดฉลาด ไม่ยกตนข่มท่าน ในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ หรือในการสมัครงาน สัมภาษณ์งานก็ตาม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภผลดังที่หวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากทำในสิ่งรัก สนุกในสิ่งที่ทำ ก็อาจเป็นโอกาสดีๆ ที่จะทำให้เจริญก้าวหน้าต่อไปได้ ..ถ้าเลือกได้!

ความรัก ผู้ใหญ่จัดสรร ที่อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว วันที่ 30-31 ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง โต้เถียงกันด้วยเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือเรื่องคนในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ต้องเจอปัญหามากนัก

ครอบครัว วันที่ 4-5 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย และพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ที่กำลังโคจรวิปริตอยู่ ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีที่สุดในรอบปี ที่งาน เงิน จะมากองอยู่ตรงหน้า แต่ก็ควรระวังคำพูด/เขียน หรือลงนามทำสัญญาใดๆ ที่จะผูกมัดตนเอง เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook