ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน เทพแห่งโชคลาภมาแล้ว! ไม่ต้องไปตามหาที่ไหน ก็อาจได้ลาภผลจากงาน ภารกิจที่กระทำอยู่ หรืออาจได้โชคจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรอีกด้วย แต่หากจะต้องเรียกร้อง ขอกู้ยืม หรือจะติดตามทวงถามหนี้สินใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะไม่ได้มากกว่า ซึ่งวันที่ 30-31 ควรระวังให้มากๆ

การงาน หากจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับที่ดิน อาหาร หรือของกินได้ต่างๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรืองอย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวังการเสนอความคิดอย่าง “นอกกรอบ” โดยเฉพาะวันที่ 4-5 ก็อาจทำให้ถูกต่อต้าน คัดค้านจากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย

ความรัก แค่ไม่แสดงอาการว่า “ยึดติด” ตามติดหวงแหนคนรัก คู่ครอง อย่างออกนอกหน้า และหลีกเลี่ยงที่จะโต้เถียงกับ เขา/เธอ ด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาความรักให้หวาน และโรแมนติกไว้ได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรระวังความรักอย่างงมงาย คลั่งไคล้ มองเห็น เขา/เธอ ดีไปหมด จนไม่รับฟังคำเตือนจากผู้ใด ก็มีโอกาสสูงว่าจะถูก...หลอกใช้!    

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น และหากเครียด คิดมาก หวาดระแวงกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง ก็ควร “รู้ทัน” และหาทางกำจัดออกไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพกาย ใจ ให้ดีได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook