ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน “เพื่อนพาจน!” ที่อาจเกิดขึ้นได้ในสัปดาห์นี้ ควรพิจารณาให้รอบคอบหากถูกญาติสนิทมิตรสหาย หรือข้อมูลที่ได้มาจากสื่อออนไลน์ชักชวนโน้มน้าวใจให้ลงทุนเพื่อหารายได้มากๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำไปสู่....วอดวาย มากกว่า

การงาน อยู่ในระยะที่ควรตั้งใจ มุ่งมั่นที่จะจัดการ แก้ไข งานที่คั่งค้างให้แล้วเสร็จภายใน 1-2 สัปดาห์นี้ ก่อนที่จะเป็น “ดินพอกหางหมู” เพราะอาจเจองานใหม่ ปัญหาใหม่ทับถมเข้ามา และสำหรับคนหางาน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น หาคนช่วยเหลือในทางที่ไม่สุจริต เพราะนอกจากไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้เสียเงิน เสียเวลาโดยไม่จำเป็น!

ความรัก ไม่กินที่ลับ..... ไม่มีเรื่องลับ ซ่อนเร้น ปิดบังคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังเริ่มต้นโดยเฉพาะกับคนต่างชาติ ก็อาจต้องใช้เวลา ความอดทนมากเป็นพิเศษ ถึงจะมีโอกาสมากขึ้นที่ เขา/เธอ จะสนใจอย่างจริงจัง

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 30-31 ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำเจ็บป่วย ไม่สบายได้ 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะสถิตอยู่ ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการใช้ความคิด สติปัญญาอย่างไม่มีอคติ รวมถึงความตั้งใจมุ่งมั่นที่จะกระทำ ก็จะทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังการ “ยึดติด” ไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ปรับตัวไปตามสถานการณ์ ก็อาจทำให้ “ติดชะงักได้” เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook