ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนมิถุนายน กับการเดินทางของความรัก เพราะจากดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ณ เขตราศีที่เป็น “บ้าน” ราศีพฤษภ ที่จะส่งผลให้พลังรักรุนแรง หนักแน่นมากที่สุด ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ยังโคจรเดินหน้าอยู่ในราศีมีน โดยมีดาวอังคาร และดาวเนปจูนสถิตร่วมอยู่ด้วย นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากออกจาก Safe Zone ของตนเองให้มากขึ้น หมกมุ่นเรื่องของตนเองให้น้อยลง  แล้วเปิดใจให้กว้าง จากการเดินทางท่องเที่ยว หรือญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อนำพา  ก็อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ เคียงกันอย่างรวดเร็ว

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็อย่าประมาท คิดว่าคนรัก คู่ครอง เป็นของตาย จนละเลยไม่ใส่ใจ เพราะเดือนนี้ ด้วยเสน่ห์ที่รัดรึงใจ ก็มีเกณฑ์สูงที่จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาติดพัน ที่จะทำให้ เขา/เธอ พร้อมจะเดินทางออกมาจากชีวิตคุณ แล้วเริ่มต้นใหม่ที่จะทำให้ชีวิตสดใส ไม่เหี่ยวเฉาเหมือนที่ผ่านมา!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3, 8-10, 14-15, 20-22, 24-26, 28-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook