เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 31 พฤษภาคม 2565

เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 31 พฤษภาคม 2565

เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 31 พฤษภาคม 2565
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายปักษ์ 16 -31 พฤษภาคม 2565 จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ของทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วง

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้อาจมีความรู้สึกอึดอัดหรือเหนื่อยกับงานมากเป็นพิเศษ ต้องระวังหัวหน้าหรือผู้ใหญ่คอยจับตามอง หรือจับผิดคุณ ทำให้คุณรู้สึกกระดิกตัวไม่ได้มากนัก เป็นช่วงที่ต้องอดทนไปสักพักใหญ่

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะมีรายจ่ายเยอะ แต่ก็ยังสามารถบริหารได้อยู่ และต้องระวังคนยืมเงินแต่ไม่คืน หรือเงียบหายไปเลยไม่สามารถทวงกลับมาได้

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้อาจมีคนที่เพิ่งเลิกหรือจบความสัมพันธ์กับใครมาเข้าหาคุณได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของคำพูด หรือการทะเลาะกัน เพราะความต้องการบางอย่างไม่ตรงกัน

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุความเร็ว การขับรถหรือมอเตอร์ไซค์ ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บได้

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณอาจได้รับข่าวหรือการประกาศบางอย่างจากที่ทำงาน ซึ่งเป็นอะไรที่คุณต้องเตรียมตัวรับมือเพื่อพบเจอกับสถานการณ์ใหม่ๆ ในเรื่องงานได้ นอกจากนี้คุณมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนแปลงเรื่องงานในช่วงนี้ด้วย

การเงิน เป็นช่วงที่คุณจะใช้เงินไปกับการเดินทางไกล หรือต้องรอเงินก้อนจากคนที่ติดค้างเรื่องเงินกับคุณเอาไว้ ซึ่งเป็นอะไรที่ต้องรอไปสักพักใหญ่

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์เจอคนที่มีความเจ้าชู้ มีเสน่ห์เข้ามา ความสัมพันธ์จะเป็นไปแบบรักสนุกไม่คิดผูกพัน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คนรักจะค่อนข้างเอาแต่ใจ ทำให้คุณต้องคอยเอาใจเขา

สุขภาพ ระหว่างเรื่องของความเครียด อาการคิดมาก หรือเป็นไข้ไม่สบาย

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน ในช่วงนี้คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน อาจได้รับหน้าที่ให้ไปทำอะไรอื่นๆ ที่ถนัดหรือชอบมากขึ้น นอกจากนี้จะเป็นช่วงที่คุณมีไอเดียในการทำงาน หรือเริ่มต้นคิดอะไรใหม่ๆ ได้อีกด้วย

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องของยานพาหนะ รถเสียมีอะไรต้องซ่อม หรือการที่มีคนนำพนักงานอื่นๆ มาให้คุณช่วยจ่ายเงินได้

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้อาจมีคนเก่าๆ วนกลับมา หรือคุณอาจได้กลับมาเจอกับแฟนเก่าได้ในช่วงนี้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณและคนรักก็มีความเข้าใจกันมากขึ้น จะชวนกันไปเที่ยวไกลๆ ได้

สุขภาพ ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของน้ำหนักขึ้น คอเลสเตอรอล หรือค่าไขมันสูง

 

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ในช่วงนี้คุณจะโดนตามงานมากเป็นพิเศษ อาจมีงานหลายอย่างให้ทำในเวลาเดียวกัน จนคุณไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อน นอกจากนี้ให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับบัญชี หรือเอกสารที่ต้องมีการเซ็นกันในช่วงนี้

การเงิน เป็นช่วงที่คุณใช้จ่ายแบบเทน้ำเทท่า น่าจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถปฏิเสธเข้ามาเรื่อยๆ นอกจากนี้คุณอาจต้องจ่ายเงินให้กับเรื่องของสุขภาพอีกด้วย

ความรัก สำหรับคนโสด เป็นช่วงที่คุณยังไม่ได้สนใจใครมากเป็นพิเศษ หรือหากมีคนเข้ามาคุณจะยังไม่ค่อยชอบเขานัก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ทั้งคุณและคนรักต่างไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

สุขภาพ ระวังเรื่องของอาการปวดหลัง คอ บ่า ไหล่

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน เป็นช่วงที่คุณจะต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องงาน หรืออาจมีการต่อสัญญารายการบางอย่างในช่วงนี้ได้ นอกจากนี้ต้องระวังงานด่วนงานเร่งเข้ามา ทำให้คุณทำอะไรไม่ค่อยทัน

การเงิน ช่วงนี้คุณอาจใช้เงินไปเกี่ยวกับการซ่อมแซม ซื้ออะไรใหม่มาแทนของที่เสีย แต่ก็มีเกณฑ์ที่จะมีโชคจากสิ่งของที่พัง หรืออะไรเก่าๆ

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณอาจได้เจอคนเข้ามาจากเรื่องของการงาน หรือเป็นคนที่รู้จักจากที่ทำงานได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังปัญหาเรื่องเงินเข้ามาทำให้คนรักมีปัญหากัน

สุขภาพ ระวังเรื่องของการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ หรืออาการนอนไม่หลับ

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน ในช่วงนี้คุณอาจได้รับโปรเจค หรือการเข้าไปทำงานอะไรใหม่ๆ ร่วมกับทีมใหม่ในช่วงนี้ได้ หากใครที่มีธุรกิจส่วนตัวจะเป็นช่วงที่ดีของการดำเนินงานใหม่ๆ หรือการไปร่วมทุนกับใครได้

การเงิน เป็นช่วงที่คุณรู้สึกว่าเงินอาจไม่ค่อยพอใช้ หรืออาจได้รับเงินช้ากว่าที่กำหนด คุณอาจต้องคอยจัดการเรื่องเงินให้ดีอยู่สักหน่อย

ความรัก สำหรับคนโสด คุณมีเกณฑ์ที่จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาคุยด้วย แต่เขาอาจเป็นคนที่มีคนคุย หรือมีแฟนอยู่แล้วได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้คุณและคนรัก อาจไม่ค่อยหวานกันสักเท่าไหร่ อยู่กันเหมือนเพื่อนมากกว่า

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องการปวดหลังช่วงล่าง หรือช่วงก้นกบ

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน งานของคุณในช่วงนี้จะมีความกดดันขึ้นมาก ต้องระวังงานหลายๆ อย่างไม่เสร็จตามเวลา หรืออาจมีอุปสรรคอื่นๆ เข้ามาเยอะ ทำให้คุณอาจโดนผู้ใหญ่เพ่งเล็งในช่วงนี้ได้

การเงิน เป็นช่วงที่คุณต้องแบ่งเงินเอาไว้ใช้หลายๆ ส่วน นอกจากคุณจะมีค่าใช้จ่ายยิบย่อยเข้ามาเยอะ นอกจากนี้คุณมีเกณฑ์จะได้เงินจากงานพิเศษ หรือฟรีแลนซ์จะเข้ามาค่อนข้างมาก

ความรัก สำหรับคนโสด คุณมีเกณฑ์ที่จะได้กลับไปคุยกับคนเก่าๆ หรืออาจเป็นเพื่อนคนที่เคยรู้จักกันมาก่อนได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คุณอาจมีเพื่อน หรือแฟนเก่ากลับเข้ามาทักทาย ทำให้แฟนของคุณรู้สึกหึง

สุขภาพ ระวังมีปัญหาที่เกี่ยวกับสายตา หรืออาจมีอาการปวดฟัน เจ็บเหงือกในช่วงนี้

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน งานของคุณในช่วงนี้ต้องถือหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ซึ่งคุณต้องแบ่งเวลาให้ดีมากๆ เนื่องจากอาจมีอะไรที่ผิดพลาดสูงได้ง่าย นอกจากนี้คุณอาจได้รับหน้าที่ใหม่ๆ เข้ามา โดยที่คุณไม่ได้เต็มใจสักเท่าไหร่นัก

การเงิน เป็นช่วงที่คุณจะได้เงินจากช่องทางใหม่ๆ เข้ามา หรืออาจได้โชคลาภจากที่อยู่อาศัย หรือคนสูงอายุภายในบ้านได้

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้หากมีคนคุยอยู่แล้วความสัมพันธ์จะไม่ค่อยคืบหน้านัก เนื่องจากอีกฝ่ายยังไม่คิดจะเดินหน้าต่อกับคุณ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้อีกฝ่ายอาจไม่ค่อยมีเวลาให้ ทำให้คนรักเขาไม่ค่อยได้เจอกันคือต้องคุยทางไกลได้

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องของอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ หรือฮอร์โมนไม่ปกติ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน ในช่วงนี้คุณจะมีความรับผิดชอบในเรื่องงานเข้ามามากขึ้น ซึ่งอาจได้คนที่อายุน้อยกว่าหรือเด็กฝึกงานเข้ามาช่วยงานได้ แต่ก็ยังไม่สามารถทำแทนคุณได้ขนาดนั้นสักเท่าไหร่

การเงิน เป็นช่วงที่คุณกำลังจะจ่ายเงินก้อนใหญ่บางอย่างเพื่อปิดยอด เป็นการใช้เงินที่คุณวางแผนเอาไว้สักพักแล้ว นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องของการใช้เงินแก้เครียด ทำให้เงินหายไปมากกว่าจากที่คาด

ความรัก สำหรับคนโสด คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนที่มีเสน่ห์เข้ามา แต่ต้องระวังว่าเขาจะคุยหลายคนในเวลาเดียวกัน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คนรักจะมีความหยิ่งหรือไม่ค่อยยอมคุณสักเท่าไหร่

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องของมีคมบาด หรือมีความหนักใจในระยะยาวในช่วงนี้

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน ในช่วงนี้คุณจะต้องจัดงานหลายอย่างให้เป็นระบบระเบียบมากขึ้น อาจมีคนต้องการตัวคุณไปเป็นที่ปรึกษา หรือคอยถามงานกับคุณอยู่ตลอด นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องของการทะเลาะ หรือไม่พอใจกับคนในทีมด้วย

การเงิน เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างกังวลในเรื่องของเงินมาก เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายหลายๆ อย่างรอเราอยู่ นอกจากนี้จะต้องระวังว่ารายรับของคุณอาจเข้ามาได้ไม่เท่าเดิม

ความรัก สำหรับคนโสดในช่วงนี้ความรักของคุณค่อนข้างแห้งเหี่ยว อาจมีเรื่องงานเข้ามาเบียดค่อนข้างเยอะ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักและคุณต่างใช้เวลาไปกับเรื่องของงาน อาจทำให้มีเวลาด้วยกันน้อยลง แต่ยังเข้าใจกันอยู่

สุขภาพ ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของไข้หวัด หรือปัญหาที่เกี่ยวกับอาการปวดขา

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับหน้าที่หรือโอกาสใหม่ๆ เข้ามา ซึ่งเป็นอะไรที่คนกำลังรออยู่ หรืออาจมีการย้ายงาน มีคนชวนคุณไปทำงานที่ดีกว่าเดิมได้

การเงิน เป็นช่วงที่คุณจะมีรายรับเพิ่มขึ้น หรืออยู่ๆ อาจมีโชคลาภขึ้นมา แต่ต้องระวังว่าเป็นทุกขลาภ ได้เงินเข้ามาและเงินก็ไหลออกเลย

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้คุณอาจไม่ได้มีใครเข้ามาเติมเต็มหัวใจนัก หากมีคนคุยอยู่ความสัมพันธ์ก็จะค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ต้องระวังคนรักเย็นชาใส่ จนคุณรู้สึกน้อยใจได้

สุขภาพ ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับลำไส้ หรือมีอาการปวดท้องบิด

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน เป็นช่วงที่คุณอาจได้ออกจากงานเดิม หรือมีการย้ายสถานที่ในการนั่งทำงานเกิดขึ้น หรือในช่วงนี้อาจต้องระวังว่า คุณต้องไปทำงานในส่วนของคนที่เพิ่งลาออกไปได้

การเงิน เป็นช่วงที่คุณจะใช้เงินแก้เครียดค่อนข้างมาก อาจมีการใช้เงินไปกับเรื่องของการกินปาร์ตี้ หรือช้อปปิ้งเป็นพิเศษ หากใครที่มีครอบครัวแล้ว ช่วงนี้คุณจะจ่ายเงินให้กับครอบครัวมากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก สำหรับคนโสด หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว อาจต้องระวังว่าจะมีเรื่องผิดใจกันเกิดขึ้น ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ต้องระวังในเรื่องของการเลิกรา หรือไม่พอใจกันใหญ่ๆ ได้

สุขภาพ ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาที่เกี่ยวกับข้อเท้า การเดิน หรือการสะดุดล้มได้

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook