ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อาจหารายได้เพิ่มขึ้นจากงาน ภารกิจที่กระทำอย่างลับๆ มากกว่า แต่วันที่ 16-18 ควรระวังค่าใช้จ่ายจากการเดินทางไกล หรือกับสิ่งที่เชื่อถือ ศรัทธา ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก ที่อาจก่อภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวอีกด้วย

การงาน ละวาง “ตัวตน” เพื่อเป้าหมายที่ใหญ่กว่า รวมถึงการ พูด/เขียน ที่ชัดเจน น่าเชื่อถือ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะโน้มน้าว ชักจูงให้ผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย เชื่อถือจนคล้อยตามได้อย่างง่ายๆ ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จผลได้อย่างที่คาดหวัง แต่ควรระวังอาจถูก “แทงข้างหลัง” จากมิตรในที่แจ้ง แต่เป็นศัตรูที่อยู่ในเงามืด!

ความรัก การแสดงออกอย่างชัดเจนให้ เขา/เธอ รู้ว่า “รักนะ” รักมากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้คนรัก คู่ครอง ไม่ถูกยุยงจากคนอื่นจนหวาดระแวง เข้าใจผิด จนนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังเหวี่ยงแหหารัก ขายขนมจีบไปทั่ว โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็ควรทำใจว่า จะไม่ทำให้ใครสนใจได้!

ครอบครัว วันที่ 20-22 อย่าประมาท บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก และเป็นอันตรายได้!คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook