ความเชื่อเรื่องวันเกิดสื่อวิญญาณ

ความเชื่อเรื่องวันเกิดสื่อวิญญาณ

ความเชื่อเรื่องวันเกิดสื่อวิญญาณ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วิญญาณ อีกหนึ่งคำจัดกัดความของดวงจิต หรือ จิต ซึ่งเรามักเรียกกันว่า ผี แต่คุณจะรู้มั้ยว่าวันเกิดของเราแต่ละคนนั้นมีความสัมพันธ์กับเหล่าภูตผีวิญญาณ บางคนเชื่อว่าคนจะเห็นหรือไม่เห็นก็ขึ้นอยู่ที่วันเกิดนี่เอง

ความเชื่อเรื่องวันเกิดสื่อวิญญาณความเชื่อเรื่องวันเกิดสื่อวิญญาณ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ - หลีกเลี่ยงที่จะใกล้ชิดกับหญิงตั้งครรภ์ในสภาพที่คุณอ่อนแอไม่ทางกายก็ทางใจ เพราะบางสิ่งที่กำลังจะเกิดกับหญิงตั้งครรภ์ อาจทำให้คุณเห็นบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ - ผู้ที่เกิดวันนี้ควรหลีกเลี่ยงหรือห่างไกลการมองสะท้อนของกระจก โดยเฉพาะกระจกร้าวตั้งแต่หลังเที่ยงคืนเป็นต้นไป และอย่าทักเสียงแปลกที่เหมือนเสียงเรียกร้องเพราะนั่นอาจจะเป็นเสียงทวงถามวิญญาณของคุณ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร - ห้องน้ำเป็นสถานที่ที่ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะก้าวเท้าผ่านถ้าไม่จำเป็น เพราะอาจมีบางสิ่งแฝงกายและติดตามตัวคุณ มิฉะนั้นคุณอาจเห็นบางอย่างที่ไม่ควรเห็น หรือคุณอยากลองดี ก็เชิญ!!

ผู้ที่เกิดวันพุธ - ห้ามเด็ดขาดกับการไปงานศพ เพราะว่าจะมีภูตผีตายโหงสิงสถิตติดตามตัว แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้หลังกลับจากพิธีให้รีบอาบน้ำ (โดยเฉพาะน้ำว่าน) ก่อนเที่ยงคืน

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี - อย่ามองหัวบันไดในที่มืด อย่าทักเสียงแปลกที่เหมือนเรียกชื่อคุณ คุณไม่ได้หูแว่วหรอก เพียงแต่มีบางสิ่งต้องการที่จะสื่อบางอย่างกับคุณให้คุณหลับตาแล้วถอยหลัง 1 ก้าว แล้วเสียงจะหายไป

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ - กรรมอดีตจากชาติภพที่แล้วกำลังติดตามเป็นเงา ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางโดยทางน้ำ เพราะว่าธาตุน้ำ อาจเป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างโลกวิญญาณกับโลกมนุษย์

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ - อย่าแปลกใจที่คุณจะได้ยินเสียงสุนัขเห่าหอนอย่างโหยหวน เพราะว่าดวงวิญญาณกำลังรายล้อมรอบตัวคุณสิ่งสำคัญที่สุด สำหรับคนเกิดวันนี้ก็คือ อย่าจ้องมองศาลพระภูมิ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook