ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติมแบบ “เสี่ยง” ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดๆ โดยเฉพาะจากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือร่วมกระทำการอย่างไม่สุจริต ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหักหลัง ที่จะทำให้เป็นฝ่ายสูญเสียอย่างเดียว!

การงาน การติดต่อ สื่อสารที่ชัดเจน ไม่อ้อมค้อม วกไปวนมา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว จะขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง ก็จะมีโอกาสมากขึ้น สำหรับคนที่กำลังหางาน หรือไปสัมภาษณ์งานในสัปดาห์นี้ ตั้งสติให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า หากเชื่อใจคนง่ายๆ ก็มีโอกาสถูกหลอก!

ความรัก ใส่ใจความต้องการของคนรัก คู่ครองให้มากพอๆ กับคิดถึงแต่เรื่องของตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่เขา/เธอ จะไม่คิดห่างหายไปไหน สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรระวังอารมณ์เชื่อคนง่าย อาจทำให้ถูกหลอกลวงเพื่อหวังลาภ ผลประโยชน์ มากกว่าจะได้รักแท้ที่รอคอย!                      

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะควรระวัง หรือหลีกเลี่ยง หากจะเสพสุรา สารเสพติดอย่างไม่มีขีดจำกัด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด  ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook