ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะมีโอกาสหารายได้ ทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังอารมณ์ใจเร็วด่วนได้ ใช้จ่ายโดยไม่คิดให้รอบคอบ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น และอาจก่อภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวได้อีกด้วย

การงาน ผ่อนปรน ประนีประนอม ยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น และควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงาน หรือนายจ้าง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่มุ่งมั่นตั้งใจกระทำ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็จะได้ไม่ต้องถูกบีบจนต้องหางานใหม่!

ความรัก หากสัมพันธ์รักกำลังมีปัญหา ก็ควรระวัง “บ่างช่างยุ” ที่อาจเป็นญาติสนิทมิตรสหาย คนใกล้ชิด ที่แสดงอาการหวังดี แต่อาจยุแหย่ทำให้คนรัก คู่ครอง เข้าใจผิดมากยิ่งขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังใช้สื่อออนไลน์ค้นคว้าหารัก ก็ควรยั้งใจสักนิด เพราะสัปดาห์นี้มีเกณฑ์เจอ เขา/เธอ ที่เป็นตัวบาปเคราะห์ ที่จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง คำพูดที่ไม่เข้าหูกัน ในสัปดาห์นี้ควรระวังว่า อาจทำให้ขัดแย้ง มีปัญหากับญาติสนิทมิตรสหาย หรือคนในครอบครัว ที่จะทำให้ “บ้านแตก” ได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook