ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หากทุ่มเทเวลา กำลังกายของตนเองให้เต็มที่ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีเงินทองไหลมา เทมา แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายสิ้นเปลืองอย่างใจเร็วด่วนได้ ก็อาจทำให้ ..ได้มาก ใช้หมด ซึ่งวันที่ 9-10 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์อย่างมีน้ำใจ แสดงความใจกว้างอย่างเต็มที่ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะขอความร่วมมือจากผู้ที่เกี่ยวข้องได้อย่างดี หรือหากค้าขาย ก็จะเจริญรุ่งเรือง มีเงินทองไหลมาเทมา แต่เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระวัง “ทำดีแต่อย่าเด่น จะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน” โดยเฉพาะหากเป็นมนุษย์เงินเดือน ที่มีเจ้านาย!

ความรัก หากแสดงว่าไม่สน ไม่แคร์ ไม่คิดจะทำตามความต้องการของคนรัก คู่ครอง ก็ควรระวังว่าอาจเป็นเหตุทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชาอยู่แล้ว ก็จะเป็นฟางเส้นสุดท้าย ที่จะทำให้เขา/เธอ ก็พร้อมจะ...ทางใคร ทางมัน ได้ในเร็วๆ นี้ สำหรับคนโสดก็เช่นกัน อารมณ์ไม่สน ไม่แคร์ หากเกิดขึ้นในระยะนี้ ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้อยู่เป็นโสดต่อไป

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ท่านคิดมาก จนเจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook