ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ทั้งจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือถูกล่อลวง ข่มขู่ แบล็คเมล์ ที่จะทำให้จำใจสูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากๆ

การงาน หาทางหนีทีไล่ให้ดีๆ เพราะหากหัวอ่อน เชื่อคนง่าย ยอมให้ในทุกเรื่องกับทุกคนในสัปดาห์นี้ ไม่ว่าจะเป็นจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา นายจ้าง หรือจากลูกจ้างก็ตาม ก็ควรระวังว่าอาจถูกชักจูง ล่อลวง หรือข่มขู่บังคับให้กระทำในสิ่งที่ไม่พึงใจ หรือในเรื่องทุจริต ผิดกฎหมาย ก็มีเกณฑ์สูงที่จะกลายเป็น “แพะรับบาป” ที่อาจนำไปสู่การถูกจับกุม คุมขัง มีคดีความได้

ความรัก อดทน อดกลั้นที่จะขัดแย้ง โต้เถียงกับคู่ครอง ทั้งเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือเรื่องของบุตรธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากมีเพศตรงข้ามที่สูงวัยกว่ามากเข้ามาติดพัน ตีสนิทอย่างถึงลูกถึงคน ก่อนจะเผลอใจ เผลอกาย ก็ควรยั้งสติ คิดให้นานๆ เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากๆ โดยเฉพาะวันที่ 11-13 เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่ทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายอย่างกะทันหันได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังอารมณ์ฝันเฟื่อง อยากได้ อยากมี อยากเป็น อยากทำ.... แต่ไม่ตั้งใจ ไม่จริงจัง ไม่มุ่งมั่น ออกแรงที่จะกระทำ ก็อาจทำให้สิ่งที่คาดหวัง ก็อาจเป็นแค่..หวังอย่างลมๆ แล้งๆ เท่านั้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook