ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน ขึ้นอยู่กับการติดต่อ สัมพันธ์ที่ทำให้ เขา/เธอ เหล่านั้นพึงพอใจ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา และวันที่ 13-15 หากคิดจะติดตาม ทวงถามหนี้สินใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่านอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนเจ็บตัวได้อีกด้วย

การงาน กิจการ งานที่เป็นตัวแทน นายหน้า หรืองานบริการต่างๆ อยู่ในระยะต้อง “ถึงลูกถึงคน” ทุ่มเทให้เต็มที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จได้ง่ายขึ้น แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เส้นวิ่งเต้นในทางที่ไม่สุจริต เพราะมีโอกาสสูงเช่นกันว่าจะผิดหวังมากกว่า สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ พนักงาน ลูกจ้างให้มากๆ เพราะอาจก่อเรื่อง

ความรัก เหวี่ยงแหหารักแท้ ก็อาจเกิดขึ้นได้ ทั้งจากการเดินทาง เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจมีเพศตรงข้ามเรียงหน้าเข้ามาให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่รักแท้มีเพียงหนึ่งเดียว ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะที่เหลือคือจอมปลอมทั้งนั้น!

สุขภาพ เริ่มต้นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะใช้ร่างกายอย่างหักโหม พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่ถูกสุขลักษณะ เพราะหากเจ็บป่วยก็อาจเรื้อรัง ต้องรักษากันไปอีกนาน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจต้องพลิกแพลงไปตามสถานการณ์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะหากมีคดีความ หรือเรื่องที่เกี่ยวกับการศึกษา ต่างประเทศ ถึงจะทำให้งานสำเร็จได้ตามที่คาดหวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook