ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า แต่เป็นระยะที่ควรระวังหากให้จะให้ญาติสนิทมิตรสหายกู้ยืม หรือลงนามค้ำประกันใดๆ ให้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูก “ชักดาบ” และจะนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ได้

การงาน อ้างอิงผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ อวดอ้างว่ารู้จัก ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะใช้วิธีนี้ เพราะหากขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง ก็อาจถูกต่อต้าน จนทำให้งานล่าช้า เสียหาย และยังมีเกณฑ์ถูกฟ้องร้อง จนมีคดีความได้อีกด้วย สำหรับเจ้าของกิจการ วันที่ 9-10 อย่าประมาท ที่ควรใส่ใจ ดูแลลูกจ้าง พนักงานให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่ถึงปลายทาง หรือที่กำลังฟ้องร้องมีคดีความกันอยู่ การประนีประนอม ยอมให้กันบ้าง ก็ยังมีโอกาสได้แบ่งสินสมรส ได้รับชดเชยค่าสินไหมทดแทน ดีกว่าจะดันทุรังสู้ต่อไป เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบมากกว่า สำหรับคนโสด หากยังไม่พร้อมจะสละโสด ก็ควรระวังตัวให้ดีๆ เพราะหากเผลอ วันพระจันทร์เป็นใจ วันที่ 14-15 ก็อาจต้องจำใจสิ้นสุดชีวิตโสด!

ครอบครัว หากความเชื่อ ศรัทธาต่างกัน สัปดาห์นี้ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะเสวนา สังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย  เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

คำแนะนำ  จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับราหู และดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากไม่พึงพอใจในสิ่งที่ตนเองมี ตนเองเป็น การขวนขวายหาความรู้เพิ่มเติมให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะอวดฉลาดทั้งการพูด/เขียน ที่จะสร้างความขัดแย้งใดๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook