ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน รับมาก จ่ายหมด! หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง และเพื่อคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้ใช้จ่ายเงินมากกว่าที่มี! และวันที่ 9-11 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน อยู่ในระยะที่จะต้องขยัน พยายามให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้งานทำเงิน มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ กับ “ผู้ยิ่งใหญ่” ในวงการ ที่อาจจะถูกข่มขู่ ล่อลวง ให้ทำทุจริต ผิดกฎหมาย ที่มีโอกาสจะกลายเป็น “แพะรับบาป” ได้ สำหรับคนว่างงาน หากสัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็ควรระวัง เงื่อนไข ข้อตกลงใดๆ ก็อาจทำให้เสียเปรียบได้

ความรัก การร่วมกลุ่ม เดินทางท่องเที่ยว กับญาติสนิทมิตรสหาย หรือร่วมกลุ่มทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใดๆ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรยั้งใจ ตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะตกลงปลงใจ เพราะเขา/เธอ คนนั้น อาจมีคู่อยู่ก่อนแล้ว ที่จะทำให้ชาวราศีกรกฎกลายเป็นมือที่สามได้อย่างไม่ได้ตั้งใจ

สุขภาพ พักผ่อนให้มากขึ้น และหากเครียด คิดมาก หวาดระแวงกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง ก็ควร “รู้ทัน” และหาทางกำจัดออกไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพกาย ใจ ให้ดีได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึง เดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ  ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook