ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี! ขณะที่โอกาสหารายได้ อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ก็มีโอกาสเจอรายจ่ายที่จะเข้ามีเข้ามาอย่างฉุกเฉิน ที่อาจเป็นค่าซ่อมรถ เหตุ/ภัยจากการเดินทาง โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ ต้องซ่อม หรือสูญหาย  ฯลฯ และหากมีปัญหา ขัดแย้งใดๆ ก็ควรระวังว่าอาจนำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความ ที่จะต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากด้วย

การงาน งานไม่รู้จบ! ที่ควรระวังสำหรับชาวราศีเมถุน ที่หากทำงานอย่างสบายๆ ไม่เร่งรีบ หรือทำงานอย่างขอไปที ก็อาจเจองานใหม่ถาโถมเข้ามา จนกลายเป็นดินพอกหางหมู จนทำไม่ทันตามกำหนดเวลา ที่อาจส่งผลทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต โดยเฉพาะที่เป็นมนุษย์เงินเดือน ก็มีโอกาสถูกผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจเพ่งเล็งได้

ความรัก แสดงความเชื่อใจ ไว้ใจ แต่ไม่ประมาท! ที่จะติดตาม สอดส่องให้มากขึ้น เพราะคนรัก คู่ครอง จะอยู่ในระยะ “ดาวล้อมเดือน” ที่จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาติดพันมากขึ้น ที่หากเขา/เธอ เผลอใจ ก็อาจเผลอกายจนกลายเป็นรักซ้อน ซ่อนรักได้อย่างไม่ได้ตั้งใจ! สำหรับคนโสด การเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหาย ก็อาจถูกนำพาให้พบเจอเพศตรงข้าม แต่ก็อย่าประมาท เพราะอาจนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

ครอบครัว หากมีความเชื่อ-ศรัทธาที่ต่างกัน วันที่ 13-15 ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะสถิตอยู่ ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการใช้ความคิด สติปัญญาอย่างไม่มีอคติ รวมถึงความตั้งใจมุ่งมั่นที่จะกระทำ ก็จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังการ “ยึดติด” ไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ปรับตัวไปตามสถานการณ์ ก็อาจทำให้ “ติดชะงักได้” เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook