ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน หากหน้าใหญ่ ใจกว้าง เปย์ไม่อั้นในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้การเงินติดขัด ที่อาจก่อเป็นภาระหนี้สินระยะยาวได้ เพราะรายได้ที่คิดว่าจะได้แน่นอน ก็อยู่ในระยะที่จะต้องใช้ความพยายามสูงมากถึงจะมีมาบ้าง และวันที่ 9-11 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสเสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน นกน้อยทำรังแต่พอตัว หากทำไปตามกำลังเงิน กำลังกายที่ตัวเองมีอยู่แล้ว โดยเฉพาะที่กำลังจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เจริญรุ่งเรือง มีลาภ ผลกำไรตามมาอย่างต่อเนื่อง แต่หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย ก็ควรระวัง...เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ที่อาจทำให้วอดวายได้ในเวลาอีกไม่นาน!

ความรัก หากกำลังเริ่มต้นมีสัมพันธ์รักกับเพศตรงข้ามที่อายุอ่อนกว่า ก็ควรระวังว่าอาจถูก เขา/เธอ ครอบงำ จนทำให้ขัดแย้งจนถึงทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้าง ทั้งญาติผู้ใหญ่ หรือญาติสนิทมิตรสหาย แต่สำหรับชาวราศีเมษที่กำลังแอบก่อรักซ้อน ซ่อนรัก ก็ควรระวังความลับไม่มีในโลก ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกับคู่ครองได้ ซึ่งวันที่  13-15 ควรระวังให้มากๆ เพราะอาจจะเป็นวันสิ้นสุดของชีวิตคู่ได้

ครอบครัว อย่าวางใจใคร โดยเฉพาะที่เป็นบริวาร คนรับใช้ ที่อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียเงิน!           

คำแนะนำ วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่านับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง!

จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้  – ตุลาคม ปี พ.ศ.2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือ เปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!           

และจนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ก่อนที่ดาวพฤหัสบดี และดาวศุกร์จะจรจาก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากร่วมกลุ่ม จับมือกับพันธมิตรเพื่อร่วมทำกิจกรรมใดๆ ก็ตาม ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่หากชิงดี ชิงเด่น แตกแยกกันด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็อาจทำให้คนดีหนีหาย งาน ภารกิจนั้น ก็จะล้มเหลวได้อย่างง่ายๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook