ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน แต่รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก โดยเฉพาะหากมองโลกในแง่ดี ใจดี มีเมตตาหรือ ซื่อบริสุทธิ์ มากเกินไป ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวงจนถึงคดโกง ข่มขู่ แบล็คเมล์ได้ ซึ่งวันที่ 2-4 และวันที่ 6-8 ควรระวังให้มากๆ

การงาน ขยันที่จะใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่งานประชาสัมพันธ์ตัวเองให้มากขึ้น โดยเฉพาะกิจการ งานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา สิ่งพิมพ์  อบรมสัมมนาระยะสั้น หรือท่องเที่ยว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำได้ลาภ มีผลกำไรดังที่คาดหวัง และคนหางาน หากขยันที่จะหา ก็จะมีโอกาสได้งานเร็วขึ้น

ความรัก ไม่ใกล้ ไม่ไกล ที่อาจเป็นคนคุ้นเคย เพื่อนบ้านใกล้เคียง หรือญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อนำพา ก็อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังอารมณ์ จิตใจแปรปรวนของชาวราศีมีนเอง โดยเฉพาะหากรักง่าย หน่ายเร็ว ก็อาจทำให้อยู่เป็นโสดต่อไป!           

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงหากจะเสพสุรา สารเสพติดอย่างไม่มีขีดจำกัด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด  ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

และจากวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2565 เดือนดับอมาวสี (New Moon)  ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งเดือน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับชาวราศีมีน ที่จะได้เริ่มต้นใหม่ ที่จะหาแรงบันดาลใจทำในสิ่งที่ตนเองรัก มากกว่าจะดิ้นรน กดดันตนเองให้ทำในสิ่งที่ต้องฝืนใจ ทำในสิ่งที่ไม่ชอบ ก็อาจจะมีโอกาสดีๆ ลอยผ่านเข้ามาให้เอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook