ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน ขยันที่จะพูด เขียน ติดต่อสื่อสารให้มากๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้ได้มากดังที่คาดหวัง แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง และให้กับคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้หามาได้จะไม่พอกับที่จะต้องจ่ายออกไป และวันที่ 6-8 หากจะใจดีให้กู้ยืม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะถูก “ชักดาบ” มากกว่า

การงาน เข้าเร็ว ออกเร็ว ไม่ต้องมีกักตุน เก็บสต็อกสินค้า หรือวัตถุดิบไว้เป็นจำนวนมาก ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำมาค้าขึ้น มีผลกำไรเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรระวังการติดต่อ สื่อสารกับลูกจ้าง พนักงาน ไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้เข้าใจคลาดเคลื่อน ที่จะทำให้งานเสียหายได้

ความรัก สัปดาห์นี้ไม่ควรแสดงความคาดหวังอย่างเลิศเลอเพอร์เฟกกับคนรัก คู่ครองให้มากเกินไปทั้งด้วยคำพูด เขียนใดๆ ก็ตาม เพราะอาจทำให้เขา/เธอหงุดหงิด ตึงเครียด จนอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังพบรัก เจอคนถูกใจ หากขยันที่จะตามติด เอาใจทั้งด้วยคำพูด/การกระทำ ถึงจะมีโอกาสสมหวัง ได้รักมาเคียงคู่ใจ!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะเชื่อ “เขาเล่าว่า” ให้ทำโน่นทำนี่เพื่อรักษา บำรุงสุขภาพ เพราะอาจก่อให้เกิดผลเสียมากกว่า

ข้อแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook