ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน อย่าวางใจใคร โดยเฉพาะคนใกล้ตัว!! ที่อาจส่งข่าวร้ายที่เป็นเท็จมาให้ หรือเข้ามาหลอกลวงเพื่อหวังลาภผล เงินทองของมีค่า และควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ เพราะอาจมีนัยยะที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

การงาน หากเรื่อยๆ มาเรียงๆ แค่ทำงานไปวันๆ ที่นอกจากจะทำให้ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าเขม่น ไม่พอใจแล้ว ยังอาจถูกกดดันจากผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องอื่นๆ จนหมดความไว้วางใจที่จะร่วมงานด้วย สำหรับคนว่างงาน หากอยากได้งานทำ ก็เช่นกัน อารมณ์หางานแบบเรื่อยเปื่อย ก็อาจทำให้ต้องว่างงานต่อไป

ความรัก แล้วแต่เธอ ตามใจเธอ.... อดทน อดกลั้นที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองชีวิตคู่ ไมให้มีปัญหามากนัก และวันที่ 2-4 ควรระวังว่า ทุกคำพูด เขียน ที่กล่าวออกไป หากไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้ เขา/เธอ หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายได้อย่างง่าย ๆ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาทกับหาดทราย ชายทะเล อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังอารมณ์ฝันเฟื่อง อยากได้ อยากมี อยากเป็น อยากทำ.... แต่ไม่ตั้งใจ ไม่จริงจัง ไม่มุ่งมั่น ออกแรงที่จะกระทำ ก็อาจทำให้สิ่งที่คาดหวัง ก็อาจเป็นแค่..หวังอย่างลมๆ แล้งๆ เท่านั้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook