ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน จากงานถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้..เงิน แต่อาจต้องใช้วาทศิลป์ในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาสหาได้ให้มากเท่าที่คาดหวัง แต่วันที่ 2-4 หากจะปฏิเสธที่จะให้ความช่วยเหลือใคร ก็ควรระวังการพูด เขียน ที่อาจบาดใจผู้ฟัง ที่จะเป็นการก่อศัตรูโดยไม่จำเป็น

การงาน เป็นสัปดาห์ที่มีโอกาสจะขัดแย้งกับผู้ร่วมงานที่มีอิทธิพลสูงมาก จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังเดินหน้าต่อไปได้ด้วยดี สำหรับคนว่างงาน หากได้รับข้อเสนอจากมิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกัน ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจ..ซ่อนคมมีด ที่จะทำให้เจ็บตัว เจ็บใจ!

ความรัก แบ่งเวลาให้ดีๆ ระหว่าง งาน เงิน กับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ที่จะมีปัญหาน้อยที่สุด! สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากงาน ก็อาจทำให้ได้พบเจอ เขา/เธอ คนนั้น แต่ก่อนจะตกลง ปลงใจทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด ว่าพร้อมจะแบกรับภาระที่เขา/เธอ มีไหวไหม?

สุขภาพ พักผ่อนให้มากขึ้น และหากเครียด คิดมาก หวาดระแวงกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง ก็ควร “รู้ทัน” และหาทางกำจัดออกไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพกาย ใจ ให้ดีได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน จนถึง เดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ  ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook