ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน แสดงถึงความหนักแน่น จริงใจ จริงจังให้มากที่สุดในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหาลาภผล มีเงินทองมากองอยู่ตรงหน้าได้ดังที่คาดหวัง แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือจะหารายได้แบบเสี่ยงๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสสูงเช่นกันว่าจะ...พลิกผันไม่แน่นอน

การงาน วาจา เขียน เป็นอาวุธที่จะใช้ให้เกิดประโยชน์ได้ โดยเฉพาะกิจการ งานค้าขาย หรือตัวแทน นายหน้า ซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง รวมถึงมนุษย์เงินเดือนที่จะหางานเสริมพิเศษทำ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ก็ควรระวัง “คมวาจา” ที่เชือดเฉือน บาดใจคนฟัง ก็อาจหันกลับมาเป็นอาวุธร้ายทำให้ตัวเอง “เจ็บ” ได้เช่นกัน

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นด้วยการคิดจะ “โปรยเงินแจก” โดยเฉพาะที่ได้พบเจอ เขา/เธอ คนนั้นจากสื่อออนไลน์ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะจะเหมือนกับว่ายน้ำอยู่กลางทะเลที่กว้างใหญ่ไพศาล ที่ว่ายไปจนหมดแรง ก็ยากจะเห็นฝั่ง นั่นคือแจกเงินจนหมดตัว ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะ...ไม่สมหวัง!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลลูกจ้าง บริวารให้มากขึ้น ที่อาจ “รวมหัว” กันเอง หรือกับบุคคลภายนอก ก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะอยู่ในระยะที่จะใจอ่อน เชื่อคนง่าย โดยเฉพาะคนที่เป็น “เพื่อน” ซึ่งหากหลับหูหลับตาเชื่อ ก็อาจเจอ...เพื่อนเราเผาเรือน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook