ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน พูด เขียน ดี เป็นศรีแก่ตัว ถึงจะทำให้มีเงินทองไหลมาเทมา จะขอกู้ยืม ขยายวงเงิน ขอสินเชื่อ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่หากจะติดตาม ทวงถามใดๆ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่ใช้คำพูด เขียน ที่บาดหัวใจคนฟัง เช่น ด่าว่า กระทบกระเทียบ เปรียบเปรย รวมถึงข่มขู่ ฯลฯ เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจก่อศัตรูร้ายแรงขึ้นมาอีกด้วย

การงาน ถึงจะไม่เห็นด้วย แต่ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงความคิดเห็นอย่าง “อวดฉลาด” หรือโต้แย้งผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า (โดยเฉพาะที่เป็นสตรี) เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น จนเป็นอุปสรรค ขัดขวางความสำเร็จในระยะยาวได้ สำหรับคนหางาน สมัครงานอย่าง “เหวี่ยงแห” ในสัปดาห์นี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ยอมได้ ก็ยอมไป! ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ที่คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุน อย่างไม่มีขีดจำกัด! และสำหรับคนโสดที่กำลังใช้สื่อออนไลน์ที่จะค้นคว้าหารักแท้ ก็ควรทำใจสักนิด  เพราะรักครั้งนี้มีโอกาสเป็นแค่...หลงลมปาก คมปากกา ก็อาจคว้าได้แค่เพียงเงา!

ครอบครัว เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวัง เพราะอาจทำให้ญาติพี่น้องผิดใจจนกลายเป็นศัตรูกันได้ ซึ่งวันที่ 6-8 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ วันที่ 30 เมษายน –1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่านับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง!

จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้  – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!           

และจนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ก่อนที่ดาวพฤหัสบดี และดาวศุกร์จะจรจาก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากร่วมกลุ่ม จับมือกับพันธมิตรเพื่อร่วมทำกิจกรรมใดๆ ก็ตาม ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่หากชิงดี ชิงเด่น แตกแยกกันด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็อาจทำให้คนดีหนีหาย งาน ภารกิจนั้น ก็จะล้มเหลวได้อย่างง่ายๆ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook