ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนพฤษภาคม  จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ดาวพฤหัสบดี  ดาวเนปจูน และพระเกตุ ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ไร้ขอบเขต และจะโคจรจากไปสถิตร่วมกับราหู ดาวมฤตยู ในเขตราศีเมษ ราศีแห่งคู่ครอง ในวันที่ 23 พฤษภาคม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

อดทน อดกลั้นกับคนรัก คู่ครอง ที่อาจ “เรื่องมาก” ใช้อารมณ์มากกว่าปกติ รวมถึงการเสียสละ ทุ่มเททุกอย่างที่มีให้คนรัก คู่ครอง ถึงแม้ เขา/เธอ อาจไม่แสดงออกให้เห็นว่ารับรู้ ซาบซึ้งแต่อย่างใด แต่หากกระทำอย่างต่อเนื่องอย่างไม่มีเงื่อนไข ไม่มีขีดจำกัด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่อีกไม่นาน ก็จะทำให้ เขา/เธอ กลับมาหลงใหล คลั่งไคล้มากกว่าเดิม

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากเป็นพนักงาน ลูกจ้าง การเข้าร่วมงาน ทำงานอย่างจิตอาสา ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่หาก เขา/เธอ คนนั้น เป็น “ผู้ใหญ่ใจดี”  ก็ควรยั้งคิด คิดให้นานๆ ก่อนจะตกลงปลงใจ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้คุณเป็นแค่ “กิ๊ก” ไปอีกนาน!.... แต่หากอายุอ่อนกว่ามากๆ ก็มีโอกาสเป็นแค่รักเฉพาะกิจ จบงาน ความรักก็สิ้นสุดลงเช่นกัน

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรัก 1-3, 5-7, 13-15, 21-22, 25-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook