ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา ที่อาจหารายได้ให้มากขึ้น จากกิจการ งานที่ทำประจำ แต่ก็ไม่ควรประมาทกับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะอาจทำให้หาได้เท่าไหร่ก็ไม่พอกับที่จะจ่าย และวันที่ 25-26 ก็ควรระวัง อาจถูกล่อลวงที่อาศัยความรักใคร่เสน่หา หรือคุ้นเคยกัน ก็อาจทำให้สูญเสียเงินมหาศาล!

การงาน ยังอยู่ในระยะที่ควรหลบหลีก ไม่ขัดแย้ง ไม่ปะทะ กับผู้ใหญ่ ผู้ที่มีอำนาจสูงกว่า และอย่าหวังที่จะได้ความร่วมมือ ความช่วยเหลือใดๆ จากเพื่อนร่วมงาน ที่ระยะนี้จะอยู่ในเกณฑ์ “ดีแต่ปาก” ที่หวังพึ่งไม่ได้ เพราะพอถึงเวลาคับขันก็..ตัวใครตัวมัน!

ความรัก “โดดเดี่ยว แต่ไม่เดียวดาย” ที่อาจต้องเจอ หากกำลังขัดแย้งกับคนในครอบครัวแล้วไม่มีใครเข้าข้าง ที่คู่ครอง ก็อาจจะเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับคนในครอบครัว ที่จะต้องใช้ความพยายามมากขึ้น เพื่อสลายปัญหา หาทางปรับความเข้าใจ  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักกลับคืนมาเหมือนเดิม

ครอบครัว วันที่ 30 เมษายน - 1 พฤษภาคม ที่ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ท่านคิดมากจนเจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

ปลดล็อก! จากวันที่ 24 มีนาคม – 29 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวเสาร์ที่เคยโคจรวิปริตในราศีกำเนิดของชาวราศีมังกร จะโคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว ดังนั้น ภารกิจ งานที่เคยคั่งค้าง ติดขัด ไม่ได้ดังใจ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเดินหน้า หรือแสวงหาโอกาสที่จะทำให้เจริญก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว            

และจากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook