ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน อาจได้โชค มีลาภผลมากขึ้น ทั้งจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือมีผลกำไรจากธุรกิจ หรือได้ลาภโดยเสน่หา แต่หากมี “มิตรหน้าใหม่” ที่อาจเจอกันตามสถานบันเทิงเริงรมย์ก็อย่าประมาท เพราะ เขา/เธอ อาจเข้ามาตีสนิท ลวงล่อจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ไม่ว่าจากผู้ใด ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาข้อมูลให้รอบคอบ ก่อนจะให้คำมั่นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะมีเกณฑ์สูงว่านอกจากจะทำให้ขาดทุนแล้ว ยังจะนำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความได้อีกด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือน หาก “ร้อนที่” จนอยากเปลี่ยนงาน ก็ควรคิดให้นานๆ เพราะมีเกณฑ์เช่นกันว่าจะเจอ..แย่กว่าเดิม!

ความรัก อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน! อย่างเช่น มีกิ๊ก มีรักซ้อน ซ่อนรัก กับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่คนรัก คู่ครอง เพราะแค่หวาดระแวง สงสัย ก็อาจเจออารมณ์ “หึงโหด” จากเขา/เธอ ที่อาจเป็นอันตรายร้ายแรงได้! สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก การเข้าสังคม สังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้ โดยเฉพาะในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจได้พบเจอคนถูกใจ ที่จะทำให้ลั้นลาได้อย่างไม่มีขีดจำกัด แต่ควรระวัง...รักสนุก ทุกข์สาหัส!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาทกับหาดทราย ชายทะเล อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะจากดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เพื่อนใหม่ คนแปลกหน้า ที่ได้พบเจอกัน ก็ไม่ควรไว้ใจ โดยเฉพาะจากแหล่งบันเทิงเริงรมย์  เพราะอาจนำพาเรื่องเดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะจาก....สิ่งเสพติด!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook