ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  https://s.isanook.com/ho/0/ud/fxd/week/weekly-horoscope-gemini_zodia.jpgดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

  2022-04-25T01:09:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

  การเงิน เงินทองไหลมาเทมา ที่อาจได้มาจากลาภโดยเสน่หา ได้ผลกำไรจากเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่อย่าประมาท จากการเดินทางไกล หรือใช้สื่อออนไลน์ติดต่อสัมพันธ์กับคนต่างชาติ ก็อาจถูกลวงล่อจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้ และวันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม หากคิดจะหารายได้แบบเสี่ยงๆ ก็ควรระวังว่าอาจเจอ...ได้มาก เสียหมด!

  การงาน ภารกิจ งานที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือกฎหมาย การศึกษา ศาสนา จะอยู่ในระยะที่จะทำให้เจริญรุ่งเรืองได้อย่างต่อเนื่อง แต่หากเป็นธุรกิจที่มีหุ้นส่วนก็อย่าประมาทที่จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ทำตัวตามสบาย เพราะอาจถูกระแวง สงสัยในเรื่องเงินๆ ทองๆ ได้ สำหรับคนหางาน หากหางานไกลบ้าน ห่างจากถิ่นกำเนิด ก็จะมีโอกาสมากกว่า

  ความรัก จากงาน ภารกิจที่ทำ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่มีเกณฑ์ว่าจะเป็นชาวต่างชาติ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้นานๆ เพราะมีโอกาสที่ เขา/เธอ คนนั้นจะมีคู่อยู่ก่อนแล้ว ...รักซ้อน ซ่อนรัก

  ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น เพราะอาจถูก “เพื่อนสนิท” ชักชวนให้ทำสิ่งที่ทุจริต ผิดกฎหมายได้          

  คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคม ทั้งการพูด การเขียน จะสถิตอยู่ ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการใช้ความคิด สติปัญญาอย่างไม่มีอคติ รวมถึงความตั้งใจมุ่งมั่นที่จะกระทำ ก็จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังการ “ยึดติด” ไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ปรับตัวไปตามสถานการณ์ ก็อาจทำให้ “ติดชะงักได้” เช่นกัน