ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน จากเรื่องบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจเป็นโอกาสที่จะหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่ดาบก็ยังมีสองคม หากใช้ชีวิตฟุ่มเฟือย เพลินไปกับความรื่นรมย์ หรือเรื่องรัก ใคร่ เสน่หา นอกจากจะทำให้เต็มใจเสียเงินจำนวนมากแล้ว ก็ยัง ควรระวังว่าจะถูกหลอกให้สูญเสียมหาศาลด้วยเช่นกัน ซึ่งวันที่ 25-27 และ 29-30 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน สุจริต ตรงไปตรงมา ไม่ใช้เล่ห์เหลี่ยมกับหุ้นส่วน หรือคู่ค้า คู่สัญญาแล้ว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับผลกำไร เงินทองไหลมาเทมา จากกิจการ งานที่ทำอยู่ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรฟังหูไว้หู หากหูเบาเชื่อง่าย โดยเฉพาะจากลูกจ้าง พนักงานที่เป็นชาวต่างชาติ ก็อาจทำให้งาน ภารกิจสำคัญ เสียหายได้

ความรัก เมื่อสองรวมกันเป็นหนึ่ง ไปไหนไปด้วยกัน เฮไหนเฮนั่นด้วยกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้หวาน โรแมนติกมากขึ้น และจะไม่ถูกมือที่สามเข้ามาแทรกแซง! แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม สังสรรค์ปาร์ตี้กับมิตรสหาย ก็อาจเป็นโอกาสที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว

ครอบครัว อย่าประมาท อันตรายจากไฟ ไฟฟ้าในบ้านเรือน ที่อาจก่อเหตุ/ภัย อันตรายอย่างร้ายแรงได้ ซึ่งวันที่ 29 เมษายน – 1 พฤษภาคม ควรระวังให้มาก ๆ

คำแนะนำ วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง!

จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!           

จนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ก่อนที่ดาวพฤหัสบดี และดาวศุกร์จะจรจาก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากร่วมกลุ่ม จับมือกับพันธมิตรเพื่อร่วมทำกิจกรรมใดๆ ก็ตาม ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่หากชิงดี ชิงเด่น แตกแยกกันด้วยเรื่องเงินๆ ทอง ๆ ก็อาจทำให้คนดีหนีหาย งาน ภารกิจนั้น ก็จะล้มเหลวได้อย่างง่ายๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook