ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อยู่ในระยะที่จะมีอิสระที่จะหามา จะใช้จ่ายด้วยตนเองอย่างสบายๆ แต่ถ้าถูกชักชวนให้หารายได้ด้วยวิธี “เสี่ยง” ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะจะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ชีวิตพลิกผันจนหมดตัวได้! ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 18-20 และ 22-24 ควรระวังให้มาก ๆ

การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ที่ไม่ควรคาดหวังจะได้รับความร่วมมือจากผู้ใดในสัปดาห์นี้ ทั้งจากหุ้นส่วน มิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกัน หรือจากเพื่อนร่วมงาน หากเดินหน้า จัดการงานไปตามลำพัง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว หรือถ้ากำลังว่างงาน หากหางาน ก็จะมีโอกาสได้งานเร็วๆ นี้ เช่นกัน

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรหลีกเลี่ยงจะร่วมหุ้น ลงทุนกับคนรัก คู่ครองในระยะนี้ เพราะอาจทำให้หวาดแวงแคลงใจ จนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะใช้เงินหว่านเพื่อดึงดูดความสนใจ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ผิดหวังมากกว่า           

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงหากจะเสพสุรา สารเสพติดอย่างไม่มีขีดจำกัด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2565 เดือนจะดับ อมาวสี (New Moon) ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งเดือน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับชาวราศีมีน ที่จะได้เริ่มต้นใหม่ ที่จะหาแรงบันดาลใจทำในสิ่งที่ตนเองรัก มากกว่าจะดิ้นรน กดดันตนเองให้ทำในสิ่งที่ต้องฝืนใจ ทำในสิ่งที่ไม่ชอบ ก็อาจจะมีโอกาสดีๆ ลอยผ่านเข้ามาให้เอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook