ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หาง่าย ใช้เพลิน ดังนั้น หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร อีกด้วย แต่ก็ควรระวัง เงินทองของบาดใจ ที่อาจทำให้ขัดแย้งกับญาติสนิทมิตรสหายได้ ซึ่งวันที่ 18-19 ควรระวังให้มากๆ

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ รวมถึงการสื่อสารที่กระชับแต่ชัดเจน จนไม่อาจทำให้ผู้ใดเข้าใจผิดได้  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนที่กำลังหางาน หากหางานต่างจังหวัดที่ไม่ไกลจากถิ่นที่อยู่อาศัยนัก ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน และวันที่ 22-24 หากมีนัดสำคัญ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่ทำให้ผิดนัดได้

ความรัก ห่างตา ก็ห่างใจ! ที่ไม่ควรประมาท สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่กำลังหมกมุ่น ให้ความสำคัญกับตัวเองมากเกินไป ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักจืดจาง จนเขา/เธอ ก็เตรียมพร้อมแล้วที่จะ Move on! สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากญาติพี่น้องแนะนำ หรือจากการใช้สื่อออนไลน์หาคู่ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมพัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว ใส่ใจลูกจ้าง คนรับใช้ให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ ซึ่งวันที่ 22-24 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook