ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อย่าประมาท เพราะอาจไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง และวันที่ 18-19 หากจะมีนัดในเรื่องเงินๆ ทองๆ กับผู้ใด ก็อย่าผิดนัด เพราะอาจส่งผลทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เสียเครดิต หมดความน่าเชื่อถือไปอีกนาน

การงาน เป็นฝ่ายสนับสนุน คอยช่วยเหลือ ท้วงติง ดีกว่าจะออกหน้า นำเสนอ แสดงความคิดเห็นใดๆ โดยเฉพาะที่เป็นภารกิจ โครงการที่เพิ่งเริ่มทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะไม่ก่อความขัดแย้ง จนทำให้ชะงักงัน เดินต่อไปไม่ได้ และวันที่ 19-21 หากจะจัดประชุม มีนัดสำคัญ ก็อย่าประมาท เพราะอาจถูกบอกเลื่อนได้ในนาทีสุดท้าย!

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความหวาดระแวง สงสัยในเรื่องการใช้จ่ายเงินของคู่ครองระยะนี้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากหาคู่จากสื่อออนไลน์ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสว่าระยะนี้จะถูก “เด็กหลอก”

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของบุตร-ธิดา ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย ที่จะกลายเป็นโรคเรื้อรังได้ ถ้าประมาท!

ข้อแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook