ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน อย่าคบคนที่หน้าตา! .....หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อย่าประมาท เพราะจากการติดต่อ สัมพันธ์ในระยะนี้ โดยเฉพาะวันที่ 18-20 ก็มีโอกาสจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ จากบุคคลที่น่าเชื่อถือ ศรัทธา ที่อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน อย่าประมาท! งาน ภารกิจที่เพิ่งกระทำร่วมกับผู้อื่น หากมีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาเกี่ยว ก็ควรระวัง เพราะอาจถูกดึงให้ล่าช้าเพื่อหวังต่อรอง เรียกร้องค่าตอบแทนให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ที่ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนหางาน ก็เช่นกัน หากถูกชักชวนให้ไปทำงาน ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจถูกหลอกลวงมากกว่า

ความรัก หากใช้เงินร่วมกัน ก็ควรใส่ใจการใช้จ่ายของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น โดยเฉพาะหาก เขา/เธอ เป็นคนใจดี ใจอ่อน เชื่อคนง่าย เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกลวง ทำให้หลงผิดจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก โดยเฉพาะจากโลกออนไลน์ หรือจากความเชื่อ ศรัทธา ก็ควรยั้งสติ คิดให้นานๆ เพราะระยะนี้ ของดีไม่ได้...ของที่ได้ไม่ดี!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน หรือมีเหตุ/ภัย ที่จะทำให้เจ็บตัว

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระวังจะ “แพ้ภัยตนเอง” โดยเฉพาะจากการติดต่อ สัมพันธ์ กับบุคคลที่คิดว่า “ดี” ก็อาจทำให้หลง จนเสียรู้ เสียเปรียบได้

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook