ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน ได้ครึ่ง เสียครึ่ง หรืออาจต้องถูกบังคับให้แบ่งปันออกไป ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม แต่วันที่ 20-22 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ที่คิดว่าจะ “ได้” แต่ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นฝ่ายสูญเสีย เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินอย่างยับเยิน!

การงาน งานขายฝัน ขายจินตนาการอย่างไม่มีขอบเขต จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้ทั้งลาภ ผลประโยชน์ และมีชื่อเสียงตามมา แต่หากถูกมิตรสหาย โดยเฉพาะที่อยู่วงการเดียวกัน ชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือโน้มน้าวใจให้เปลี่ยนงาน ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าจะถูก “ขายฝัน” ที่ยากจะเป็นจริง เช่นกัน!

ความรัก รู้ว่าเขาหลอก แต่เต็มใจที่ให้หลอก! โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ถึงสงสัยไม่แน่ใจ แต่ก็ไม่กล้ายอมรับความจริง ที่กลัวว่าจะสูญเสีย เขา/เธอ มากกว่า สำหรับคนโสด เงินทองผลประโยชน์ที่เข้ามาล่อตา ล่อใจในระยะนี้ ก็อาจทำให้ “ติดกับ” เพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันด้วย ...อันตราย! 

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาโดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น เพราะอาจถูก “เพื่อนสนิท” ชักชวนให้ทำสิ่งที่ทุจริต ผิดกฎหมายได้ 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 เมษายน 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน กำลังโคจรวิปริต เดินหน้าเร็วกว่าปกติ ณ เขตราศีเมษ ที่มีราหู และดาวมฤตยู สถิตอยู่ร่วมกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่จะถูกยั่วยุอารมณ์ได้ง่ายกว่าปกติ โดยเฉพาะจากความโลภ โกรธ หลง ที่หากตามจิตตัวเองไม่ทัน ไม่รู้เท่าทันคู่สนทนา ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินทองจนหมดตัวได้!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook