ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน รู้มากก็ยากนาน! ระมัดระวัง รอบคอบให้มากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวังก็ยังไม่แน่นอน และวันที่ 18-20 ควรระวังจะถูกหลอกล่อ โน้มน้าวใจจากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ โดยเฉพาะจากคนที่เข้ามาอย่างอ่อนน้อมถ่อมตน ไม่เถียง ไม่ปฏิเสธ อย่าง ค่ะ ครับ อย่างเดียว ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน อาจต้องใช้ความพยายาม อดทน อดกลั้นให้มากขึ้น หากจะเสนองานกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือผู้ที่มีอายุมากกว่า เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกคัดค้านจนถึงต่อต้าน ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ  ล่าช้า ไม่สำเร็จดังที่คาดหวัง และวันที่ 22-24 หากจะมีนัดสำคัญใดๆ ก็ควรเผื่อเวลาให้มากขึ้น เพราะอาจจะเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปช้า จนผิดนัดได้

ความรัก วันที่ 18-20 หากคนรัก คู่ครอง แสดงอาการลังเล ไม่แน่ใจ หรือทำอะไรไม่รวดเร็วทันใจ ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะตำหนิ ต่อว่า โดยใช้คำพูด/เขียน รุนแรง หยาบคาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังมีรักออนไลน์ หาก เขา/เธอ คนนั้นเป็นชาวต่างชาติ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์เจอ...รักที่หลอกลวง สูงมาก

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังโรคภัยที่จะมาพร้อมกับการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้  – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ก่อนที่ดาวพฤหัสบดี และดาวศุกร์จะจรจาก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากร่วมกลุ่ม จับมือกับพันธมิตรเพื่อร่วมทำกิจกรรมใดๆ ก็ตาม ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น  แต่หากชิงดี ชิงเด่น แตกแยกกันด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็อาจทำให้คนดีหนีหาย งาน ภารกิจนั้น ก็จะล้มเหลวได้อย่างง่ายๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook