ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน ได้มาก เสียหมด! ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกโน้มน้าว ชักจูงให้หารายได้เพิ่มเติม โดยเฉพาะจากสื่อออนไลน์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดๆ ก็ตาม ก็มีเกณฑ์สูงที่จะถูกหลอกลวง ฉ้อโกง ให้สูญเสียจนหมดตัว! โดยเฉพาะวันที่ 15-17 ควรระวังให้มากๆ

การงาน กิจการ งานที่เป็น “ผู้ให้” อาทิเช่น งานของครู อาจารย์ ผู้สอนอบรมใดๆ ก็ตาม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมาเอง สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็มีโอกาสได้โยกย้าย เปลี่ยนงาน หรือเลื่อนตำแหน่ง แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร อย่าประมาท วันที่ 12-14 พนักงาน ลูกจ้าง อาจรวมกลุ่มกันก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก นัดแล้วทำไมไม่มา หรือมาล่าช้าเกินไป..... ก็ควรระวังว่าอาจทำให้คนรัก คู่ครอง หวาดระแวง สงสัย ที่จะทำให้ถูกตรวจสอบไปจนถึงเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่อาจทำให้ เขา/เธอ หวาดระแวง สงสัยได้ และเป็นระยะที่ควรระวัง หากใจดี มีเมตตา ใจอ่อน สงสาร มองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจถูกเพศตรงข้ามหลอกลวง ซึ่งหากมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็อาจทำให้..บ้านแตกได้        

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงหากจะเสพสุรา สารเสพติดอย่างไม่มีขีดจำกัด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ วันที่ 1 เมษายน พ.ศ.2565 เดือนดับ อมาวสี (New Moon)  ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งเดือน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับชาวราศีมีน ที่จะได้เริ่มต้นใหม่ ที่จะหาแรงบันดาลใจทำในสิ่งที่ตนเองรัก มากกว่าจะดิ้นรน กดดันตนเองให้ทำในสิ่งที่ต้องฝืนใจ ทำในสิ่งที่ไม่ชอบ ก็อาจจะมีโอกาสดีๆ ลอยผ่านเข้ามาให้เอง

และจนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งผิดกฎหมายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook